Tuyển dụng

Tuyển dụng

Công ty Cổ Phần In Công Nghệ Số (DigiPrinting) được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 2009 với mục đích nhằm đáp ứng những sản phẩm tem nhãn mã vạch, giấy in bill, giấy in cuộn, in ấn thẻ nhân viên, thẻ VIP … để hoàn thiện giải pháp Autoid một cách liên tục và chuyên nghiệp.

Tiền thân DigiPrinting là một xưởng in về lĩnh vực mã số - mã vạch – thẻ nhựa. Có thể nói DigiPrinting là doanh nghiệp đầu tiên tại miền Bắc sản xuất, cung ứng phụ kiện tem nhãn, decal mã vạch, hàng hóa, giấy chuyên dụng … hướng đến mục tiêu cung ứng nhanh nhất các nhu cầu tem nhãn (trong vòng 24h-48h) chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng, thời gian giao hàng cho các khách hàng ở các khu công nghiệp nói riêng và các doanh nghiệp tổ chức nói chung.

Ngoài ra DigiPrinting còn cung cấp các thiết bị máy in mã vạch, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch của các hãng nổi tiếng như: GODEX (Taiwan), TSC (Taiwan), ZEBEX (Taiwan), BRICH (Taiwan), Metrologic (USA), EPSON (Japan), Motorola (USA), Magicard (UK)

Với kinh nghiệm 8 năm tư vấn, ứng dụng tem nhãn mã vạch cho các tập đoàn, công ty hàng đầu nổi tiếng về yêu cầu đảm bảo chất lượng cao như: Diana, Viettel, Tập đoàn IKEA … DigiPrinting đã chứng tỏ là đơn vị tiên phong uy tín trong lĩnh vực này.

Do kế hoạch phát triển và mở rộng sản phẩm đang phân phối trong thời gian tới, Công ty CP In Công Nghệ Số cần tuyển các vị trí sau:

. Nhân viên kinh doanh (Mã số: KD01)

Số lượng tuyển dụng: 02 nhân viên.

- Mô tả công việc:  Là người trực tiếp giao dịch và thường xuyên liên hệ với những đại lý mà công ty đã giao để chăm sóc như: chào giá bán các sản phẩm công ty đang phân phối, nhận đặt hàng, mua hàng của đại lý, giải thích chương trình khuyến mại, chính sách bán hàng, theo dõi và giải quyết các vướng mắc trong quá trình mua, bán, giao, nhận, thu, chi, bảo hành,….

- Tìm kiếm khách hàng mới, phát triển thị trường

Yêu cầu kinh nghiệm và chuyên môn:

* Trình độ tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành Thương mại, Kinh tế.

* Hình thức ưa nhìn, tự tin trong giao tiếp với khách hàng và có khả năng tư vấn, thuyết phục khách hàng qua điện thoại và gặp gỡ trực tiếp,…

* Biết sử dụng thành thạo tin học văn phòng như MS Word, Excel,… biết tra cứu thông tin trên Internet và sử dụng thường xuyên ít nhất 1 chương trình gửi, nhận email,…

* Trình độ tiếng Anh từ bằng B trở lên (biết đọc hiểu các tính năng sản phẩm) và có kiến thức về phần cứng máy tính, CNTT để tư vấn, giải thích cho khách hàng.

* Có khả năng làm được các công việc như phần mô tả công việc trên.

Ưu tiên:

* Đã từng làm việc đúng vị trí đang tuyển dụng với thời gian > 3 năm và có mối quan hệ rộng các công ty buôn bán phần cứng máy tính, Autoid.

* Nam giới, độ tuổi từ 25t - 35t

* Chịu được áp lực về trách nhiệm công việc và có cam kết làm việc lâu dài với công ty.

Chế độ đãi ngộ cơ bản:

* Thời gian làm việc và chế độ làm việc theo luật lao động Việt Nam.

* Nếu vượt qua vòng tuyển dụng, công ty sẽ dành thời gian 01 tháng cho việc đào tạo kinh nghiệm và giao việc thử khả năng, trách nhiệm hoàn thành công việc trước khi nhận chính thức.

- Kí hợp đồng lao động dài hạn kèm chế độ BH xã hội, y tế theo luật lao động.

- Mức lương: Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + thưởng doanh số bán / tháng + Thưởng doanh số / năm + Thưởng thâm niên công tác hàng năm.

- Có hỗ trợ hợp lý tiền đi công tác, gặp gỡ giao dịch và phát triển mở rộng kênh đại lý bán hàng và các ứng cử viên có khả năng tốt hơn hẳn so với yêu cầu có thể tự đề nghị mức lương.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động, có cơ hội thăng tiến (3 tháng đến 6 tháng / lần sẽ đánh giá qua đóng góp phát triển công ty và khả năng cá nhân làm việc)

 

Hà Nội, Ngày 02 tháng 07 năm 2013

CÔNG TY CP In Công Nghệ Số

-----------------------------

Nhận hồ sơ:

Mrs Tiến

Trong giờ hành chính (9h00’ – 17h00).

Thời gian nhận hồ sơ: 02/07/2014 – 20/07/2015

Địa điểm nộp hồ sơ: Tầng 3, Số 349 Ngõ Quỳnh (ngõ 191 Minh Khai) – Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được thông báo lịch hẹn để phỏng vấn trực tiếp.