Giới thiệu

 

Công ty Cổ phần In Công nghệ Số DigiPrinting là thành viên thuộc Digitech Group thành lập từ năm 2003.

Tiền thân DigiPrinting là một xưởng in thuộc Công ty Công nghệ số Digitech- Công ty tiên phong tại Việt Nam trên lĩnh vực mã số - mã vạch – thẻ nhựa. Digitech Group là chuyên gia hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch, chuyên cung cấp các giải pháp quản lý tổng thể ứng dụng công nghệ nhận dạng Autoid cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Công ty cổ phần In Công Nghệ Số DigiPrinting được thành lập với vai trò cung ứng những sản phẩm tem nhãn mã vạch, giấy in bill, giấy in cuộn , in ấn thẻ nhân viên, thẻ VIP… để hoàn thiện giải pháp Autoid một các liên tục và chuyên nghiệp.

Có thể nói DigiPrinting là doanh nghiệp đầu tiên tại Miền Bắc sản xuất, cung ứng phụ kiện tem nhãn, đề cal mã vạch, hàng hóa, giấy chuyên dụng....hướng đến mục tiêu cung ứng nhanh nhất các nhu cầu tem nhãn (trong vòng 24h-48h) chuyên nghiệp , đáp ứng các như cầu khắt khe về chất lượng, thời gian giao hàng cho các khách hàng ở các khu công nghiệp nói riêng và các doanh nghiệp tổ chức nói chung.

Với kinh nghiệm 8 năm tư vấn, ứng dụng tem nhãn mã vạch cho các tập đoàn, công ty hàng đầu nổi tiếng về yêu cầu đảm bảo chất lượng cao như : Diana, Viettel, Tập đoàn IKEA...Digiprinting đã chứng tỏ là đơn vị tiên phong uy tín trong lĩnh vực này.

Tem nhãn hàng hóa, giấy in bill, đề can cho công ten nơ..v.v ngày nay đã trở thành là một phần không thể thiếu được trên hàng hóa, nhằm khẳng định nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo thương hiệu, tiện ích quả lý luân chuyển hàng hóa thông qua công nghệ nhận dạng Autoid, mã số mã vạch.v.v. Digipringting, một thành viên thuộc Digitech Group với kinh nghiệm 8 năm trong tư vấn , cung cấp giải pháp mã số - mã vạch hiểu rõ nhất, và tư vấn tốt nhất các nhu cầu tem nhãn của quý khách hàng. Digiprinting góp phần hướng tất cả các doanh nghiệp đến một giải pháp toàn diện trong lĩnh vực quản lý hàng hóa một cách khoa học nhất, thông qua việc ứng dụng công nghệ số, công nghệ thông tin vào quản lý, ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật của ngành in, kỹ thuật in tiên tiến để đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có muốn mang hình ảnh của doanh nghiệp quảng bá cho khách hàng mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Digiprinting trang bị những thiết bị máy móc mới nhất, những kỹ thuật in tiên tiến trên thế giới, công nghệ in được nhập khẩu từ các nước tiên tiến từ Đài Loan, Nhật Bản đảm bảo đáp ứng các nhu cầu đa dạng về tem nhãn của khách hàng. Nhà máy in ấn của Công ty DigiPrinting đặt tại Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng với Công ty Cổ phần in Công nghệ số Digipriting.

Công ty Công ty Cổ phần in Công nghệ số Digipriting hiện rất mong muốn hợp tác với các đại lý trên toàn quốc, nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng tại các địa phương.

Mọi thông tin chi tiết, trao đổi về nhu cầu tem nhãn, giấy, máy, các thiết bị mã  quý khách vui lòng liên hệ :

- Văn phòng Giao dịch : Số 349 Ngõ Quỳnh, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

- Điện thoại : 024.36250800      Fax: 024. 36610911

- Hot line : 0912198139  chị Mai Thiện