Nhãn Decal xi bạc

Nhãn Decal xi bạc
Mã hàng: Xi bạc
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 450,000 vnđ
Trước thuế: 450,000 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Temnhan.com website chính thức của Công ty CP In Công Nghệ Số - là đơn vị thành viên thuộc tập đoàn Công Nghệ Số Digitech được thành lập từ năm 2003. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mã số - mã vạch – thẻ nhựa, thiết bị chấm công - Kiểm soát ra vào... Digiprinting là Đơn vị sản xuất trực tiếp Decal giấy in mã vạch, tem nhãn in barcode, decal in barcode, decal in mã vạch, giấy in bill K57, K80, K75 1 liên, K75 2 liên v.v…

 DIGIPRINTING CHUYÊN SẢN XUẤT PHÂN PHỐI Decal Giấy in mã vạch theo đơn đặt hàng với mọi kích thước cũng như chất liệu decal in mã vạch.

Nhãn decal xi bạc là loại decal không thấm nước, xé không rách, bề mặt nhẵn có ánh bạc, phải dùng cuộn mực Resin ribbon để in phù hợp trên chất liệu decal xi bạc này.

 Nhãn Decal xi bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí, đồ gia dụng v.v… Đặc điểm lớn nhất của tem xi bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng, tem xi bạc xé không rách. Decal tem nhãn xi bạc được in với mực in có chất lượng cao sẽ tao ra những con tem có thể sử dụng tới hàng chục năm.

Ứng dụng tem in mã số mã vạch cho tất cả các ngành nghề có nhu cầu sử dụng: decal xi bạc là vật liệu in của Máy in mã vạch chuyên dụng như Godex, TSC, Bixolon, Datamax v.v… kết hợp hoàn hoản với Mực Resin ribbon in mã vạch cho ra bản in mịn, rõ nét, đẹp, không bay mực.

Nhãn decal xi bạc đặt theo Kích thước của đơn đặt hàng: vui lòng liên hệ.

Kích thước thông dụng: Decal tem xi bạc 110mm x 50m (kích thước này là decal xi bạc khổ 110 cuộn 50m không bế. Khi sử dụng khổ này, quý khách tùy ý thiết kế con tem theo bất kỳ kích thước nào. Sử dụng phù hợp đối với những doanh nghiệp nhỏ có nhiều mặt hàng cần nhiều loại kích cỡ khác nhau mà không phải tốn chi phí để mua  nhiều khi nhu cầu sử dụng ít nhãn)

- Decal in barcode Tem xi bạc (hay còn gọi là tem nhãn xi bạc)  ( thiếc) là loại sản phẩm rất đặc biệt, chúng được in gián tiếp, phải dùng mực in (Ribbon) dạng cuộn để in tem nhãn mã vạch các mặt hàng điện tử điện lạnh, camera, nhãn hàng hoá đông lạnh.

Chất lượng bản in được bảo quản trong thời gian rất lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa.Tem nhãn không thấm nước, xé không rách. Tem xi bạc được in với mực in RESIN ribbon có chất lượng cao sẽ tao ra những con tem có thể sử dụng tới hàng chục năm.

- Được sử dụng rộng rãi trong ngành điện tử, điện lạnh, camera, gốm xứ, thuỷ sản đông lạnh... 

- Dùng cho các dòng máy: Godex, TSC,  Zebra, Datamax, ....

- Dùng mực : Resin ribbon in decal xi bạc để đảm bảo chất lượng bản in.

Một số hình ảnh tem nhãn xi bạc không bế và tem nhãn xi bạc đã được bế theo kích thước tem nhãn đặt (đặt kích thước):

tem nhãn xi bạc không bế

Decal xi bạc 110mm x 50m

tem nhãn xi bạc được bế theo kích thước

Decal tem nhãn xi bạc in barcode đã được bế theo kích thước. 

Quý khách lưu ý:

- Chi phí của cuộn tem nhãn Decal in barcode được bế theo Kích thước yêu cầu là = tiền cuộn tem + phí dao bế tem (khuôn dao kích thước yêu cầu để chém ra con tem). Số lượng từ 30 cuộn được miễn phí dao bế tem.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

►Digiprinting ship miễn phí khu vực nội thành Hà Nội đơn hàng từ 1 triệu đồng.
►Không hạn chế về số lượng. Số lượng càng nhiều - giá càng siêu rẻ

Công ty CP In Công Nghệ Số

Số 349, ngõ Quỳnh  (ngõ 191 Minh Khai), P. Quỳnh Lôi, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: